แผนที่


งาน“กินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด
อำเภอด่านช้างครั้งที่ 12”
2 –5 ธันวาคม 2558
ณ ลานอเนกประสงค์ที่ว่าการอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี


จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ อำเภอด่านช้าง หน่วยงานทั้งในภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดงานเทศกาล “กินปลา กินเห็ด อาหารรสเด็ด อำเภอด่านช้าง ครั้งที่ 12” ในรูปแบบ ปั่นไป เที่ยวไป กินไป Bike for dad (อร่อยกันวันพ่อ) ในระหว่างวันที่ 2 – 5 ธันวาคม 2558 ณ ลานอเนกประสงค์ที่ว่าการอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสุพรรณบุรี และเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่สำคัญของอำเภอด่านช้าง เป็นการกระตุ้นให้เกิดการอนุรักษ์ธรรมชาติให้เป็นแดนสวรรค์ตะวันตก ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งอำเภอด่านช้าง เป็นพื้นที่ที่อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี ขอเชิญนักท่องเที่ยว และผู้สนใจที่ต้องการแสวงหามุมมองใหม่ของแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ซึ่งนอกจากจะอิ่มอร่อยกับอาหารรสเด็ดที่ปรุงจากปลา กุ้งและเห็ดโคน ซึ่งมีเฉพาะพื้นที่ในบางช่วงเวลาเท่านั้น ยังมีโอกาสได้สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์ และมีวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลายของอำเภอด่านช้างให้ได้ชมกัน

กิจกรรมภายใน นิทรรศการของดีอำเภอด่านช้าง การประกวดภาพถ่าย หัวข้อ สถานที่ท่องเที่ยว ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี การออกร้านอาหารอร่อยของจังหวัดสุพรรณบุรี งดใช้โฟม (No Foam) ใช้พาชนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประกวดการประกอบอาหาร (ส้มตำลีลา) การแสดงชุดพิธีเปิดอันตระการตา การแสดงของนักเรียนในเขตอำเภอด่านช้าง การจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนสินค้า OTOP มากมาย และพบศิลปินชื่อดังมากมาย

วันที่ 2 ธันวาคม 2558 วงซิลลี่ฟูล
วันที่ 3 ธันวาคม 2558 กระแต กระต่าย อาร์สยาม
วันที่ 4 ธันวาคม 2558 หนูมิเตอร์
วันที่ 5 ธันวาคม 2558 โจ – ก้อง วงนูโว

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่ว่าการอำเภอด่านช้าง โทร.
035 –595080
ททท.สำนักงานสุพรรณบุรี โทร.
035-525867 ,035 -525880

www.tatsuphan.net


 

 


2012 Copyright TATsuphan.net All right Reserved.