แผนที่


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี ขอเชิญเที่ยวงาน
มหกรรมอาหารอร่อย
และของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 1
7
ในระหว่างวันที่
12 - 18 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป
ณ บริเวณถนนเณรแก้วด้านทิศใต้ เขตเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี


เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี กำหนดจัดงานมหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณ ครั้งที่ 17 ระหว่างวันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 16.00 เป็นต้นไป บริเวณถนนเณรแก้วด้านทิศใต้ ภายใต้แนวคิด “อาหารปลอดภัยใส่ใจสิ่งแวดล้อม” โดยการรณรงค์ไม่ใช้ภาชนะที่ทำจากโฟม แต่ยังคงความอร่อยของอาหาร จากร้านอาหารต่างๆ ซึ่งคัดสรรมาจากทั่วจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นงานออกร้านอาหารท้องถิ่นที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ การันตีความสะอาดด้วยป้ายมาตรฐาน “อาหารสะอาด รสชาติอร่อย”Clean food good test ร้อยกว่าร้านค้า รับรองโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี

กิจกรรมภายในงาน การประกวดอาหาร การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การประกวดวงดนตรีสตริง สาธิตโชว์ชิม จากสถานศึกษาต่างๆ และพบกับการแสดงศิลปินชื่อดัง และยังเป็นงานส่งเสริมมิตรภาพของความรักอันยิ่งใหญ่ ภายใต้บรรยากาศแห่งอุ่นไอของเทศกาลแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์” นักท่องเที่ยว นักชิม พี่น้องประชาชน สามารถพาครอบครัว เพื่อนสนิท มิตรสหายมานั่งรับประทานอาหารอย่างมีความสุขพร้อมชมการแสดงของศิลปิน

เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ได้อำนวยความสะดวก ในด้านการจัดสถานที่จอดรถฟรีทั้งในบริเวณงานและสถานที่ใกล้เคียงรอบงาน พร้อมจัดกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวอย่างพร้อมเพียง และที่สำคัญ ไม่มีการเก็บค่าเข้าชมใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ ยังได้จัดรถซิตี้ทัวร์รับนักท่องเที่ยวรอบตัวเมืองสุพรรณบุรีไปยังที่จัดงานมหกรรมอาหารอร่อยและของดีเมืองสุพรรณฟรีด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี
โทร.
035 – 511021 ต่อ 126

 

 

 


2012 Copyright TATsuphan.net All right Reserved.