การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุพรรณบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุพรรณบุรี

 

 

เหน่อมาร์เก็ต ครั้งที่ 3
25 – 29 ธันวาคม 2560
ณ ลานหน้าโรงแรมสองพันบุรี
ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น.

น้องสุขใจเที่ยวเก๋ไก๋สไตล์ ททท.สุพรรณบุรี เดี๋ยวพาไป ชิม แชะ แชร์ สีสันสดใสแนวใหม่ของตลาดที่ได้รับอิทธิพลจากสหรัฐ และอีกหลายๆ ประเทศในโลก ประเทศไทยก็ชนิดเดียวกันได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยเทรนด์ใหม่ ของเหล่าบรรดาร้านอาหารต่างๆ ร้านเครื่องดื่มนานาชนิดๆ ยกเอาห้องครัวมาไว้ในรถ Food Truck หรือรถอาหารเคลื่อนที่ ด้วยการตกแต่งภายนอกภายในรถ โต๊ะ เก้าอี้ ตามสไตล์ของตัวเอง สะกิดไอเดีย ชิคๆ คูลๆ ได้ใจนักกิน

จากกระแสและการตอบรับครั้งที่ผ่านของงานเหน่อมาร์เก็ตเป็นอย่างดี กลับมาครั้งนี้สดใสกว่าเดิม“เหน่อมาร์เก็ต ครั้งที่ 3” ในระหว่างวันที่ 25 – 29 ธันวาคม 2560 ณ ลานหน้าโรงแรมสองพันบุรี ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น. ในธีมงาน PINK CAFÉ เหน่อคาเฟ่ที่ทุกอย่างเป็นสีชมพู และเทรนด์ใหม่ตลาด Food Truck รถอาหารเคลื่อนที่ต่างๆ หลากหลายสไตล์ ชิคๆ คูลๆ แนวๆ มานำเสนอเมนูอาหารอร่อยที่ชวนให้ลิ้มลอง นั่งชิวๆ ไปกับเมนูเครื่องดื่มแปลกใหม่นานาชนิดที่สนนราคากันเอง สัมผัสบรรยากาศสบายๆ เพลิดเพลินกับดนตรีสดอคูสติกเบาๆ มาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนให้ความบันเทิงตลอดงาน Life Style ที่คุณคู่ควรช่วงเวลาก่อนที่เราจะไปชิมอร่อยๆ สัมผัสบรรยากาศ ชิคๆ คูลๆ แนวๆ กันในงาน เหน่อมาร์เก็ต ครั้งที่ 3 เนี่ย ททท.สำนักงานสุพรรณบุรี ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง อาทิ สักการะหลวงพ่อโตพระคู่บ้านคู่เมือง พระอารามหลวงชั้นตรี วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมืองสุพรรณบุรี, สักการะเจ้าพ่อหลักเมือง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวสุพรรณบุรีให้ความศัทธา เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร หมู่บ้านมังกรสวรรค์ และ อุทยานพุทธบัญชา (พระยูไล) อ.เมืองสุพรรณบุรี, แหล่งเรียนรู้การทำนาแบบใหม่ เครื่องมือการทำสมัยก่อนก็ยังมีให้ชม บ้านเรือนไทยสวยงาม ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย (นาเฮียใช้) อ.เมืองสุพรรณบุรี, แหล่งรวบรวมเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเมืองสุพรรณ ตั้งแต่สมัยยุคหินเดินทางผ่านกาลเวลา จนถึงปัจจุบัน พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สุพรรณบุรี อ.เมืองสุพรรณบุรี, สวนแห่งความรักกลางใจเมืองสุพรรณ ท่ามกลางสวนงามและดอกไม้สีสันสดใส ขับกล่อมด้วยเสียงเพลง และลีลาเริงระบำของน้ำพุแสนสวย สวนเฉลิมภัทรราชินี และหอคอยบรรหาร-แจ่มใส อ.เมืองสุพรรณบุรี, เส้นทางไหว้พระ 9 วัด 9 กม. วัดเก่าเมืองสุพรรณบุรี บนเส้นทางเลียบแม่น้ำท่าจีน อ.เมืองสุพรรณบุรี ฯลฯ

โรงแรมสองพันบุรี อำเภอเมืองสุพรรณบุรี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่.......
โรงแรมสองพันบุรี โทร.
035-546-667,035-522-555-7
ททท.สำนักงานสุพรรณบุรี....โทร 035-525880
 

logo น้องสุขใจ ททท สุพรรณบุรี

 

 

 

 

 

 

 

https://www.facebook.com/SuphanburiTAT

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสุพรรณบุรี
Tel: 035-525863-4, 035-525867, 035-525880
www.tatsuphan.net

 

 

 

Last modified: 12/12/17
Copy  Right © www.tatsuphan.net

จังหวัดสุพรรณบุรี Suphanburi | ประวัติความเป็นมา | สถานที่ท่องเที่ยว | สถานที่พัก | ร้านอาหาร การเดินทาง | เทศกาลงานประเพณี | สินค้าพื้นเมือง-ของที่ระลึก | หมายเลขโทรศัพท์สำคัญ | ข่าวและกิจกรรม | แผนที่ จ.สุพรรณบุรี